Thông tin tuyên truyền

Đại hội thi đua Quyết thắng lực lượng vũ trang huyện Quang Bình giai đoạn 2019 - 2024

24/05/2024 15:18 14 lượt xem

Sáng 23.5, huyện Quang Bình tổ chức Đại hội thi đua Quyết thắng lực lượng vũ trang giai đoạn 2021 - 2024. Dự Đại hội có lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; đồng chí Nguyễn Trung Ngọc, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện uỷ, Bí thư Đảng uỷ Quân sự; Đào Quang Diệu, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch HĐNV Quân Sự huyện Quang Bình; đại biểu là cán bộ, chiến sỹ, các em học sinh và các tập thể, cá nhân điển hình trong phong trào thi đua Quyết thắng.

Đồng chí Đào Quang Diệu, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện phát biểu khai mạc Đại hội

Trong giai đoạn 2019 - 2024, phong trào thi đua Quyết thắng của lực lượng vũ trang huyện đã được triển khai toàn diện, đồng bộ và hiệu quả trên các mặt công tác. Các phong trào thi đua gắn liền với cuộc vận động “Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh bộ đội Cụ Hồ” và thực hiện “Tám lời Bác Hồ căn dặn Đảng bộ và nhân dân các dân tộc Hà Giang”. Trong 5 năm qua, lực lượng vũ trang huyện có 126 tập thể và 235 cá nhân được các cấp khen thưởng và tặng các danh hiệu thi đua; 20 cá nhân được tặng thưởng Huân chương, Huy chương các loại. Đảng bộ Quân sự huyện đạt trong sạch, vững mạnh 5 năm liền. Kết quả trên đã trực tiếp góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh về chính trị, tư tưởng, tổ chức và cán bộ. Qua đó, tạo động lực tinh thần to lớn, cổ vũ, động viên cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, xứng đáng là lực lượng chính trị trung thành, tin cậy của Đảng, chính quyền và nhân dân.

Đồng chí Nguyễn Trung Ngọc - Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện uỷ phát biểu chỉ đạo Đại hội

Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện tặng hoa chúc mừng đoàn chủ tịch

Lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tặng hoa chúc mừng đoàn chủ tịch

Tại Đại hội, các đại biểu đã tập trung thảo luận, đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp thực hiện phong trào thi đua Quyết thắng giai đoạn 2024 - 2029, đó là: Tiếp tục quán triệt sâu sắc các chỉ thị, nghị quyết của các cấp ủy Đảng về nhiệm vụ củng cố Quốc phòng - An ninh. Đồng thời, xây dựng tổ chức cơ sở chính trị vững mạnh, gắn với xây dựng “Đảng bộ Bốn tốt” và chương trình “Mỗi tháng một việc tốt”, nâng cao sức mạnh và khả năng sẵn sàng chiến đấu, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới. Cùng với đó, thực hiện tốt 2 khâu về nâng cao chất lượng huấn luyện, nâng cao chất lượng xây dựng chính quy, rèn luyện kỷ luật và các hoạt động thi đua trọng điểm, gương người tốt, việc tốt, lan tỏa những điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua Quyết thắng.

Đồng chí Nguyễn Trung Ngọc - Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện uỷ tặng Giấy khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua Quyết thắng lực lượng vũ trang huyện Quang Bình giai đoạn 2019 - 2024

Đồng chí Nguyễn Công Sự - Phó Bí thư T.Trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng Giấy khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua Quyết thắng lực lượng vũ trang huyện Quang Bình giai đoạn 2019 - 2024

Đồng chí Đào Quang Diệu, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện tặng Giấy khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua Quyết thắng lực lượng vũ trang huyện Quang Bình giai đoạn 2019 - 2024

Tại Đại hội đã có 10 tập thể, 20 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua Quyết thắng lực lượng vũ trang huyện Quang Bình giai đoạn 2019 - 2024 được UBND huyện tặng Giấy khen.

quangbinh.hagiang.gov.vn