UBND huyện Quang Bình công bố Quyết định về công tác cán bộ

12/04/2024 08:15 16 lượt xem

Chiều ngày 08/4, UBND huyện Quang Bình tổ chức Lễ công bố Quyết định về công tác cán bộ. Dự buổi lễ có đồng chí Chẳng Thị Liên - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, lãnh đạo một số phòng, đơn vị.

UBND huyện Quang Bình công bố Quyết định về công tác cán bộ
Đồng chí Chẳng Thị Liên - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng 02 đồng chí được bổ nhiệm và bổ nhiệm lại tại buổi lễ

Theo đó, Chủ tịch UBND huyện Quyết định bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Thế Anh, nguyên Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã Nà Khương giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện, bổ nhiệm nhiệm lại công chức Đặng Ngọc Tĩnh - Phó trưởng Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện, thời gian bổ nhiệm 05 năm kể từ ngày 05/4/2024.

Đồng chí Chẳng Thị Liên - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện phát biểu tại buổi lễ

Trao Quyết định và phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Chẳng Thị Liên nhấn mạnh các đồng chí được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại đều là những đồng chí đã có nhiều năm công tác và trải qua nhiều vị trí khác nhau, có kinh nghiệm quản lý ở cơ sở và các phòng ban chuyên môn của huyện. Đồng thời đề nghị các đồng chí tiếp tục phát huy năng lực công tác, đoàn kết cùng tập thể cơ quan, đơn vị triển khai thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu của ngành, đơn vị. Phối hợp chặt chẽ với các cơ quan, đơn vị và các xã, thị trấn để triển khai hiệu quả công tác chuyên môn.

quangbinh.hagiang.gov.vn