HUYỆN QUANG BÌNH RA QUÂN TỔNG VỆ SINH , KHỬ TRÙNG, TIÊU ĐỘC

07/03/2024 09:56 24 lượt xem

Sáng ngày 06/3/2024 tại điểm trường Thôn Mác Hạ, xã Tân Trịnh, Ủy ban nhân dân huyện Quang đã phát động phong trào tháng tổng vệ sinh, khử trùng, tiêu độc, môi trường chăn nuôi Phòng, chống dịch bệnh gia súc, gia cầm năm 2024. Tới dự có đồng chí Kim Văn Phúc, Ủy viên BTV huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Tăng Trung In, phó chủ tịch UBND huyện

HUYỆN QUANG BÌNH RA QUÂN TỔNG VỆ SINH , KHỬ TRÙNG, TIÊU ĐỘC
Đ/c Tăng Trung In, Phó chủ tịch UBND huyện phát động tại buổi lễ.

Lễ phát động phong trào tháng tổng vệ sinh, khử trùng, tiêu độc, môi trường chăn nuôi Phòng, chống dịch bệnh gia súc, gia cầm năm 2024 có sự tham gia của lãnh đạo các cơ quan, ban ngành đoàn thể huyện, thường trực UBND, công chức địa chính nông nghiệp và trưởng ban thú y các xã, thị trấn. Đối với xã Tân Trịnh có sự hiện diện đông đủ của Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các ngành đoàn thể xã, bí thư chi bộ, BQL và nhân dân trong thôn Mác Hạ.

Toàn cảnh buổi phát động

Được biết, tháng tổng vệ sinh, khử trùng, tiêu độc, môi trường chăn nuôi Phòng, chống dịch bệnh gia súc, gia cầm năm 2024 nhằm tuyên truyền sâu rộng cho bà con nhân dân các phòng, chống dịch bệnh cho đàn gia súc, gia cầm khỏi dịch bệnh để phát triển đàn tăng thu nhập cho người dân trên địa bàn. Mặt khác tuyên truyền sâu rộng cho bà con nhân dân biết cách phòng, chống dịch bệnh năm 2024. Sau khi phát động đã tổ chức phun tiêu độc khử trùng tại các hộ chăn nuôi gia súc trong thôn.

Quốc Toản