Thông báo

XÃ TÂN TRỊNH TỔ CHỨC KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ NAM CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 49 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM 30/4 VÀ NGÀY QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 1/5.

30/04/2024 08:31 20 lượt xem

Sáng ngày 29 /4/2024 BCH đoàn xã Tân Trịnh tổ chức khai mạc giải bóng đá nam chào mừng kỷ niệm 49 năm ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam thống nhất đất nức 30/4 và ngày Quốc tế lao động 1/5 dự và phát biểu khai mạc có đồng chí Hoàng Quốc Toản, ủy viên BCH đảng bộ, phó chủ tịch UBND xã, trưởng ban tổ chức giải.

Đ/c Hoàng Quốc Toản, Phó chủ tịch UBND xã, Trưởng BTC giải phát biểu khai mạc

Toàn cảnh hoạt động diễn ra tại buổi khai mạc giải

Giải bóng đá nam được diễn ra trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước hướng về ngày giải phóng hoàn toàn miền nam thống nhất đất nước (30/4/1975 -30/4/2024); ngày quốc tế lao động 1/5 và kỷ niệm 70 năm ngày giải phóng Điện Biên (07/5/1954 – 07/5/2024). Tham gia giải lần này có 08 đội đến từ các thôn có phong trào thể dục thể thao mạnh nhất trên địa bàn xã. Giải bóng đá nam do Ban chấp hành đoàn xã đứng ra tổ chức với kinh phí từ xã hội hóa từ nguồn tài trợ của các tập thể, cá nhân, các mạnh thường quân đóng góp. Đây là các hoạt động trong không khổ kế hoạch phát triển văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao của xã năm 2024 nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho các đoàn viên, thanh niên và cũng là hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại. Giải bóng đá nam chào mừng kỷ niệm 49 năm ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam thống nhất đất nức 30/4 và ngày Quốc tế lao động 1/5 dự kiến sẽ diễn ra trong 3 ngày, từ ngày 29/4 và kết thúc bế mạng vào ngày 1/5.

Trong các trận đấu vòng loại 8 đội bóng được chia thành 2 bẳng (A và B) kết thúc vòng loại sẽ chọn 4 đội có thành tích tốt nhất của mỗi bảng vào thi đấu bán kết sau đó tiếp tục chọn ra 2 đội tháng tranh chung kết. Đội vô địch sẽ nhận được cúp, huy chương vàng và tiền thưởng của Ban tổ chức. Ngoài ra các đội tham dự còn có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng dành cho các cá nhân xuất sắc như quả bóng vàng, quả bóng bạc dành cho cầu thủ xuất sắc nhất giải; thủ môn xuất sắc nhất và chân sút xuất sắc nhất…

Quốc Toản