ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU MTTQ VIỆT NAM XÃ TÂN TRỊNH THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

03/04/2024 16:20 15 lượt xem

Sáng ngày 02/4 Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Tân Trịnh tổ chức Đại Hội đại biểu MTTQ Việt Nam khóa XXIII, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Dự có đồng chí Mai Thanh Bình - Ủy viên BTV huyện ủy, chủ tịch MTTQ Việt Nam huyện Quang Bình; các lãnh đạo cơ quan phụ trách xã; Thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND, các ngành đoàn thể và 80 đại biểu chính thức cùng tới dự.

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU MTTQ VIỆT NAM XÃ TÂN TRỊNH THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP
đồng chí Mai Thanh Bình - Ủy viên BTV huyện ủy, chủ tịch MTTQ Việt Nam huyện pát biểu tại Đại hội

Trong 5 năm qua, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của BCH Đảng bộ xã, sự chỉ đạo sát sao của UBMTTQ Việt Nam huyện Quang Bình cùng với sự cố gắng, nỗ lực của UBMTTQ Việt Nam xã Tân Trịnh và các đơn vị thành viên MTTQ Việt Nam xã đã tích cực chủ động đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, thực hiện tốt các chức năng, nhiệm vụ của Mặt trận; Thi đua lập thành tích trên các lĩnh vực chính trị - Kinh tế - Văn hóa, xã hội, các chỉ tiêu kế hoạch năm sau cao hơn năm trước, đời sống của nhân dân ngày càng được cải thiện, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững. Thực hiện tốt "Xóa bỏ các hủ tục, phong tục tập quán lạc hậu, xây dưng nếp sống văn minh".

Phát biểu tại Đại hội đồng chí Mai Thanh Bình - Ủy viên BTV huyện ủy, chủ tịch MTTQ Việt Nam huyện đã biểu dương, ghi nhận những kết quả đạt được của UBMTTQ Việt Nam xã Tân Trịnh trong nhiệm kỳ qua, chỉ ra những vướng mắc và đưa ra định các định hướng trong nhiệm kỳ tới.

Toàn cảnh Đại hội

Đại hội Đại biểu MTTQ Việt Nam xã Tân Trịnh khóa XXIII, nhiệm kỳ 2024 - 2029 Với khẩu hiệu "Đoàn kết, dân chủ, đổi mới, phát triển"; Tiếp tục quán triệt sâu sắc tư tưởng Hồ Chí Minh về "Đoàn kết, đoàn kết, đại đoàn kết. Thành công, thành công, đại thành công", phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc tronggiai đoạn mới. Đại hội đã hiệp thương bầu ra 31 đồng chí Ủy viên UBMTTQ, tổ chức Hội nghị Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Tân Trịnh lần thứ Nhất đã hiệp thương bầu ra 03 đồng chí thường trực, 05 đồng chí đi dự Đại hội cấp trên và bầu ra chủ tịch, phó chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Tân Trịnh, khóa XXIII, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Đồng chí Lê Tiến Cường - Huyện ủy viên, Bí thư đảng ủy phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Các tiết mục văn nghệ do các cháu thiếu nhi biểu diễn chào mừng Đại hội

Hoàng Nghĩa