ĐOÀN CÔNG TÁC SỐ 2 CỦA UBND HUYỆN QUANG BÌNH LÀM VIỆC TẠI XÃ TÂN TRỊNH

25/03/2024 08:58 8 lượt xem

Vừa qua Đoàn công tác số 2 theo QĐ số 457/ QĐ-UBND ngày 7.3.2024 do đồng chí Chẳng Thị Liên, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện làm trưởng đoàn đã có buổi kiểm tra việc triển khai thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, QPAN tại xã Tân Trịnh.

ĐOÀN CÔNG TÁC SỐ 2 CỦA UBND HUYỆN QUANG BÌNH LÀM VIỆC TẠI XÃ TÂN TRỊNH
Đồng chí Chẳng Thị Liên, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện phát biểu tại buổi làm việc

Trước khi làm việc với cấp ủy, chính quyền xã Tân Trịnh, Đoàn công tác số 2 của huyện đã đi kiểm tra thực tế công tác kiểm kê, thu hồi đất Dự án cụm công trình thủy lợi Tân Trịnh. Qua báo cáo của xã Tân Trịnh, đại diện các phòng, ban, ngành cấp huyện đã thảo luận một số nội dung và đưa ra các giải pháp khắc phục để xã thực hiện nhằm đạt được các chỉ tiêu về phát triển KT-XH-QPAN. Kết luận buổi làm việc,  đồng chí Chẳng Thị Liên – Phó Chủ tịch T.Trực UBND huyện đề nghị: Trên cơ sở những tồn tại, hạn chế và những ý kiến đóng góp của các phòng, ban, ngành huyện, xã Tân Trịnh cần tập trung huy động sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị. Rà soát, đối chiếu từng đối tượng, từng hộ gia đình được thụ hưởng các dự án nhằm đảm bảo tính hiệu quả của dự án khi đến với người dân. Quan tâm nâng cao chất lượng giáo dục; tuyên truyền cho nhân dân nâng cao ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường; làm tốt công tác quản lý đất đai; đảm bảo tình hình an ninh trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn, kiên quyết xử lý các hành vi cố ý vi phạm. Xã cũng cần thường xuyên thông tin, trao đổi với các ngành của huyện để có hướng xử lý, giải quyết công việc kịp thời nhằm đảm bảo tiến độ, chất lượng, kế hoạch, thời gian đề ra.

Hoàng Nghĩa