ĐẠI HỘI, HỘI CỰU GIÁO CHỨC XÃ TÂN TRỊNH LẦN THỨ IV

06/08/2023 20:36 47 lượt xem

Sáng nay, ngày 06/8/2023 Hội Cựu giáo Chức xã Tân Trịnh tổ chức Đại hội Hội cựu giáo chức lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023-2028

ĐẠI HỘI, HỘI CỰU GIÁO CHỨC XÃ TÂN TRỊNH LẦN THỨ IV
Đ/c Bùi Quang Tuyển, Chủ tịch Hội cựu giáo chức huyện dự và phát biểu tại đại hội

Tới dự và chỉ đạo Đại hội hội cựu giáo chức xã Tân Trịnh lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023 – 2028 có đồng chí Bùi Quang Tuyển, Chủ tịch Hội cựu giáo chức và đồng chí Hoàng Văn Mịn phó chủ tịch Hội cựu giáo chức huyện Quang Bình; về phía xã có đồng chí Hoàng Quốc Toản, Đảng ủy viên - Phó chủ tịch Thường Trực UBND xã ngoài ra còn có đại diện của Ban giám hiệu của trường Tiểu Học và trường THCS xã. Đại hội, hội cựu giáo chức xã Tân Trịnh lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023 – 2028 diễn ra trong không khí toàn Đảng, toàn dân xã Tân Trịnh đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày thành lập huyện Quang Bình.

Tham gia Đại hội có sự hiện diện của 27/31 hội viên hội cựu giáo chức xã tham gia. Đại hội đã được nghe đoàn chủ tịch Đại hội báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác hội trong nhiệm kỳ qua và đề ra phương hướng hoạt động của hội trong nhiệm kỳ mới. Đại hội được nghe ý kiến phát biểu định hướng của đồng chí Bùi Quang Tuyển, chủ tịch Hội cựu giáo chức huyện và đồng chí Hoàng Quốc Toản phó chủ tịch UBND xã để các đại biểu dự đại hội phát biểu đúng trọng tâm, ngoài ra đại hội được nghe các đại biểu tham gia ý kiến tham luận dân chủ đóng góp cho Ban chấp hành khóa mới hoạt động hiệu quả hơn trong thời gian tới.

Đại hội đã bầu ra 03 đồng chí ủy viên Ban chấp hành khóa mới trong đó đồng chí Hoàng Thị Thái được đại hội tín nhiệm bầu giữ chức chủ tịch Hội khuyến học xã khóa IV. Đại hội bầu 8 đồng chí thay mặt cho hội cựu giáo chức xã tham dự đại hội cấp trên.

Đại hội, hội cựu giáo chức xã Tân Trịnh lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023 – 2028 đã diễn ra thành công tốt đẹp và kết thúc vào hồi 10h30 phút cùng ngày.

Quốc Toản