Huyện ủy Quang Bình công bố Quyết định của Ban thường vụ về công tác cán bộ

17/12/2021 02:40 62 lượt xem

Chiều 14/12, Huyện ủy Quang Bình đã tổ chức Lễ công bố Quyết định của BTV Huyện ủy về việc điều động cán bộ cấp xã bằng hình thức trực tuyến. Dự Lễ công bố có đồng chí Triệu Tài Phong, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo Ban tổ chức Huyện ủy. Dự Lễ công bộ tại điểm cầu xã Tân Trịnh và Tiên Nguyên có lãnh đạo, cán bộ công chức, viện chức xã Tân Trịnh và xã Tiên Nguyên, Bí thư các thôn bản.

Huyện ủy Quang Bình công bố Quyết định của Ban thường vụ về công tác cán bộ
Đồng chí Triệu Tài Phong, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy phát biểu tại Lễ công bố

Tại buổi công bố, lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy đã thông qua quyết định đối với đồng chí Nguyễn Văn Tiến thôi tham gia BCH, BTV thôi giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy xã Tiên Nguyên, nhiệm kỳ 2020 - 2025, thôi giữ chức Chủ tịch UBND xã, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Chỉ định tham gia BCH, BTV giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy xã Tân Trịnh, nhiệm kỳ 2020 - 2025 kể tử ngày 15/12/2021 và giới thiệu HĐND xã Tân Trịnh bầu giữ chức vụ Chủ tịch UBND xã Tân Trịnh, nhiệm kỳ 2021- 2026. Quyết định đối với đồng chí Linh Chí Nguyễn thôi tham gia BCH Đảng bộ xã Xuân Minh, nhiệm kỳ 2020 - 2025, thôi giữ chức Phó Chủ tịch UBND xã, nhiệm kỳ 2021-2026. Chỉ định tham gia BCH, BTV giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy xã Tiên Nguyên, nhiệm kỳ 2020 - 2025 kể từ ngày 15/12/2021 và giới thiệu HĐND xã Tiên Nguyên bầu giữ chức Chủ tịch UBND xã Tiên Nguyên, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Đối với các đồng chí được luân chuyển có trách nhiệm bàn giao công việc đang đảm nhiệm cho Đảng ủy xã.

Phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí được luôn chuyển, đồng chí Triệu Tài Phong, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy Quang Bình đã ghi nhận và biểu dương những công lao đóng góp của các đồng chí trong quá trình công tác. Việc luân chuyển dịp này đều là những cán bộ đã có kinh nhiệm nhiều năm trong công tác, thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao; các đồng chí được phân công và bổ nhiệm tiếp nhận nhiệm vụ mới tiếp tục cố gắng, phát huy trí tuệ, tinh thần trách nhiệm cao trong công việc và tích cực bám sát thôn bản trong thực hiện nhiệm vụ; đoàn kết thống nhất, gương mẫu trong công tác, không ngừng học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, xây dựng mối đại đoàn kết trong cơ quan; làm tốt công tác tham mưu cho Huyện ủy, UBND huyện về thực hiện các chỉ tiêu, Nghị quyết về phát triển kinh tế xã hội mà Đảng bộ xã đã đề ra.